Rau Nhíp Đặc Sản núi Rừng Tây Nguyên đã có mặt tại Hòn Đất

Rau nhíp chế biến được nhiều món như: xào hoặc nấu canh với cá, lá nhíp nấu canh cua, lá nhíp xào trứng gà non, xào thịt bò, lẩu lá nhíp.
Giá trị và công dụng dược liệu từ cây rau nhíp:
Từ lâu, bà con người dân tộc thiểu số Tây Nguyên coi lá bép là cây rau, cây thuốc. Với người Kinh, đây là một loại rau siêu sạch vì cây mọc tự nhiên trong rừng, cho đọt và lá quanh năm mà không cần sử dụng bất cứ loại thuốc bảo vệ thực vật nào.
rau nhíp tròn dài, màu xanh nhạt, lúc còn non màu đỏ hồng, vị ngọt, khi nấu chín có mùi vị đặc trưng. Từ loại lá này, người ta có thể chế biến nên muôn vàn những món ăn hấp dẫn, dù là nấu canh, xào với lòng gà hoặc tôm tép đều ngon.
Chỉ là loại rau rừng mộc mạc, không phải sơn hào hải vị nhưng ai thưởng thức qua một lần sẽ nhớ mãi hương vị độc đáo của đại ngàn. Không chỉ là món ăn độc đáo mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho con người Tây Nguyên, lá bép còn là vị thuốc có tác dụng bồi dưỡng cơ thể rất tốt. Lá bép giàu đạm, acid amin và khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe.
TẠI SÀI GÒN THỰC KHÁCH MUỐN THƯỞNG THỨC LOẠI RAU ĐỘC ĐÁO NÀY HÃY ĐẾN NGAY NHÀ HÀNG HÒN ĐẤT NHÉ!
NHÀ HÀNG HÒN ĐẤT ®
140 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0961 30 60 60 – 02822002300